Áp dụng dạy và học tích cực trong môn Tiếng Việt Tài liệu tham khảo dùng cho giảng viên sp, giáo viên THCS, giáo viên tiểu học môn Tiếng Việt - Trần Bá Hoành (Đại học sư phạm Hà Nội, 2003)
Giới thiệu lý luận chung về dạy và học tích cực và áp dụng trong môn học.