Bước đầu tìm hiểu tác giả và tác phẩm cổ nhạc Bạc Liêu - Trần Phước Thuận (Thanh Niên, 2012)
Giới thiệu về tác giả cổ nhạc Bạc LIêu; các bản cổ nhạc truyền thống. Đề cập đến các bản cổ nhạc được sáng tác ở Bạc Liêu; Các vấn đề liên quan đến tác giả và tác phẩm cổ nhạc Bạc Liêu.