Nhập môn thống kê ngôn ngữ học - Nguyễn Đức Dân (Giáo dục, 1998)
Trình bày cơ sở lý thuyết xác suất; biến ngẫu nhiên một chiều và các luật phân phối xác suất thường gặp. Đề cập đến tổ chức thống kế ngôn ngữ học; ước lượng tham số và kiểm định giả thuyết thống kê; tương quan và hồi quy.