Hồ Chí Minh và 5 bảo vật quốc gia - Hồ Chí Minh (Thông tin và Truyền thông, 2014)
Đề cập đến 5 di sản đã được công nhận là bảo vật Quốc gai của Hồ Chí Minh, đó là : Đường Kach Mệnh, ''Ngục Trung Nhật Kí'' ''Lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến ''và kêu gọi đồng bào và chiến sĩ cả nước và Bản di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh.