500 câu hỏi trắc nghiệm kinh tế học vi mô - Tạ Đức Khánh (Giáo dục, 2009)
Bao gồm các phần: Câu hỏi trắc nghiệm, 100 câu hỏi đúng sai, 15 bài kiểm tra tuần kèm theo phần lời giải gợi ý, đáp án câu hỏi lựa chọn và đáp án câu hỏi đúng sai về kinh tế học vi mô.