Tiếng Việt thực hành Tài liệu đào tạo giáo viên tiểu học trình độ CĐ và ĐHSP - Nguyễn Quang Ninh (Giáo dục, 2007)
Rèn luyện kỹ năng đọc hiểu văn bản, kỹ năng đọc thành tiếng, kỹ năng viết chữ, viết văn bản và kỹ năng nghe nói.