Sử dụng bài tập trong dạy học hoá học ở trường phổ thông Dành cho giáo viên, sinh viên khoa Hoá học - Nguyễn Xuân Trường (2012)
Đề cập đến vấn đề sử dụng bài tập tự luận và bài tập trắc nghiệm trong dạy học hóa học ở trường phổ thông.