Phương pháp phát triển trí tuệ cho trẻ em Mầm non và tiểu học - Ngyễn Công Khanh (Đại học Sư phạm, 2012)
Trình bày bản chất trí thông minh. Nghiên cứu phương pháp phát triển trí tuệ, tâm lí, tính chủ động, độc lập, tự tin ở trẻ em. Đề cập đến kĩ thuật nuôi dưỡng hỗ trợ trẻ phát triển cảm xúc.