Sổ tay kỹ sư tư vấn giám sát chất lượng xây dựng công trình giao thông Lưu hành nội bộ - Nguyễn Xuân Đào ([Knxb], 2000)
Giới thiệu những vấn đề về thể chất; Công trình đường bộ; Công trình cầu, cảng và các kết cấu khác.