Lịch sử mĩ thuật thế giới: Giáo trình Cao đẳng sư phạm - Phạm Thị Chỉnh (Đại học sư phạm, 2004)
Khaí quát về lịch sử mĩ thuật thế giới, mĩ thuật cổ đại, mĩ thuật phục hưng, mĩ thuật châu Âu thế kỷ XVIII,XVIII,XIX,XX. Nghiên cứu về nghệ thuật châu á