Hướng dẫn soạn thảo và ký kết 30 loại hợp đồng kinh tế - Lê Quang Lâm dịch (Chính trị Quốc gia, 1995)
Giới thiệu các loại văn bản hợp đồng kinh tế phổ biến trong thực tiễn sản xuất kinh doanh và hướng dẫn một cách cụ thể, tỉ mỉ cách soạn thảo các điều khoản cơ bản của từng loại hợp đồng.