Tâm lý học xã hội - Phương Kỳ Sơn (Chủ biên) (Đại học Quốc Gia, 2001)
Trình bày 1 số vấn đề lý luận về tâm lý học xã hội; Nhân cách - sự hình thành và phát triển nhân cách; Nhóm và tâm lý nhóm nhỏ; Tâm lý và giáo dục gia đình; Tâm lý tập thể; Giao tiếp xã hội; Nghiên cứu tâm lý học xã hội trong một số lĩnh vực cụ thể