Tổ chức và bảo quản tài liệu: Giáo trình dành cho SV ĐH &c CĐ ngành Thư viện - Thông tin - Nguyễn Tiến Hiển (Trường Đại học văn hóa Hà Nội, 2005)
Trình bày về công tác tổ chức và bảo quản tài liệu ngành thư thư viện-thông tin. Cụ thể: Tổ chức đăng ký tài liệu; Sắp xếp và kiểm kê tài liệu; Bảo quản tài liệu.