Bài giảng về chữ Hán - chữ Nôm - Đặng Đức Siêu
Trình bày kết cấu, hình thể, cách ghi nhận văn tự Hán. Đề cập đến từ và câu trong Hán văn cổ. Trình bày các vấn đề âm trong chữ Nôm; cấu trúc của chữ Nôm; cách đọc chữ Nôm và các bài tập ứng dụng.