Quản lý hành chính nhà nước - Nguyễn Hữu Tri (Khoa học kỹ thuật, 2006)
Trang bị kiến thức lý luận cơ bản về quản lý hành chính nhà nước, công vụ, công chức và quyết định hành chính, thủ tục hành chính và cải cách nền hành chính.