Nhập môn khoa học giao tiếp Tập bài giảng dùng cho sinh viên chuyên ngành Công tác Xã hội - Bùi Thị Xuân Mai (Lao động Xã hội, 2001)
Trình bày một số vấn đề chung về khoa học giao tiếp và giao tiếp. Nghiên cứu bản chất xã hội của hoạt động giao tiếp; các kỹ năng giao tiếp. Đề cập các yếu tố văn hóa trong giao tiếp.