Giáo dục học Một số vấn đề lý luận và thực tiễn - Hà Thế Ngữ (Đại học quốc gia, 2001)
Đề cập đến một số thuật ngữ về giáo dục; Phương pháp luận khoa học giáo dục; Chiến lược giáo dục và cải cách giáo dục. Trình bày về lý luận, lịch sử, quản lý giáo dục...