Luyện giao tiếp sư phạm Tài liệu dùng cho học sinh các trường ĐHSP và CĐSP - Nguyễn Thạc
Cung cấp một số tri thức tâm lý cơ bản về giao tiếp và giao tiếp sư phạm và một số bài trắc nghiệm và bài tập rèn luyện kỹ năng phán đoán nhận biết đặc điểm tâm lý người khác về rèn luyện kỹ năng tiếp xúc trong giao tiếp.