Thiết kế bài học theo phương pháp tích cực - Nguyễn Kỳ (Trường cán bộ quản lý giáo dục và đào tạo, 1994)
Giới thiệu những phương pháp tích cực và thiết kế bài học đạo đức và giáo dục công dân theo phương pháp tích cực.