Tiếng Việt thực hành - Hữu Đạt (Giáo dục, 1995)
Trình bày một số vấn đề về tên gọi chữ viết, chính tả và sử dụng từ ngữ; Cấu trúc câu; Câu trong hoạt động giao tiếp. Đề cập đến phép cải biến câu và cách chữa câu; Cấu tạo văn bản và phong cách chức năng của văn bản.