Bài tập động lực học công trình - Phạm Đình Ba (Xây dựng, 2003)
Bao gồm đề bài các bài tập, hướng dẫn, lời giải và đáp số về tính toán và thiết kế kết cấu chịu tác dụng của các dạng tải trọng động thường gặp trong thực tế.