Turbo Pascal - Nguyến Viết Trung (Giao thông vận tải, 1995)
Đề cập đến các kỹ thuật nhập số liệu, các kỹ thuật xuất số liệu; các kỹ thuật đồ họa. Trình bày 1 số chương trình mẫu tiện ích, 1 số chương trình toán học; Tổ chức chương trình để giải quyết bài toán thiết kế kỹ thuật