Hỗ trợ kỹ thuật cho lập trình hệ thống - Nguyễn Lê Tín (NXB Đà Nẵng, 1996)
Nội dung trình bày gồm ... phần: Các vector ngắt của DOS; Các chức năng của DOS' Thông tin hỗ trợ DOS; Các bộ điều khiển thiết bị Device Driver; Bộ quản lý vùng nhớ khuếch trương - Emm; Int 33H. Các chức năng về con chuột (Mouse); Ngắt và phục vụ của ROM- Bios; Những thông tin hỗ trợ Bios; các cổng nhập xuất; Các phụ lục