Hướng dẫn sử dụng Microsof + Visio - Phan Nhật Uyên (NXB Tổng hợp, 2005)
Nội dung trình bày gồm 11 chương: Phần mở đầu; Bản vẻ Visio; Dạng hình; Hiệu chỉnh và định dạng dạng hình; Kết nối dạng hình; Sử dụng và hiệu chỉnh văn bản; Sử dụng lớp (layer); Công cụ vẽ dạng hình; Sử dụng bản vẽ chuẩn của Microsoft Visio