Bài tập Tusbo pascal version 6.0 - Lê Quang Hoàng Nhân (Giáo dục, 1997)
Đề cập đến các lệnh; các kiểu dữ liệu; chương trình con; object. Trình bày biến kiểu con trỏ - list; Tập tin; Màn hình văn bản; màn hình đồ họa