Turbo Pascal 70 - Phạm Ngọc Châu (Giao thông vận tải, 2007)
Nội dung cuốn sách này được trình bày gồm 5 chương: Một số kiến thức cơ bản; Sử dụng đồ họa trong Turbo Pascal 7.0; vẽ các hình trong Turbo Pascal; Tô điểm, tô nền, cửa sổ đồ họa. Cắt dán hình và tạo ảnh chuyển động; Các chương trình mẫu về đồ họa trong Turbo pascal. Cuối cùng là phần phụ lục, tóm tắt các tủ tục và hàm của Turbo pascal