Bài tập thực hành phương pháp dạy học Tiếng Việt - Lê A ([Knxb], 1993)
Trình bày bài tập phương pháp dạy tập viết, dạy tập đọc học thuộc lòng, dạy chính tả, dạy kể chuyện, dạy từ ngữ, dạy ngữ pháp, dạy tập làm văn.