Thực hành phong cách học Tiếng Việt - Đinh Trọng Lạc chủ biên (Giáo dục, 1993)
Giới thiệu về phong cách học; Các phong cách chức năng của hoạt động lời nói trong Tiếng Việt. Đề cập đến ngôn ngữ nghệ thuật, các phương tiện tu từ và các biện pháp tu từ của Tiếng Việt.