Định mức vật tư và định mức dự toán công tác sửa chữa trong xây dựng cơ bản Công bố kèm theo văn bản số 1778/BXD-VP ngày 16-08-2007 của Bộ Xây dựng - Ban xây dựng-VP ngày 16-08-2007 của Bộ Xây dựng (Lao động-Xã hội, 2007)
Trình bày định mức dự toán sửa chữa công trình xây dựng; Định mức vật tư trong xây dựng; Hướng dẫn áp dụng chi phí quản lý dự án và tư vấn đầu tư xây dựng công trình.