Giáo trình giản yếu về ngữ pháp văn bản - Đỗ Hữu Châu (Đại học, 2008)
Trình bày văn bản và ngôn bản; Tính liên kết văn bản-liên kết nội dung, liên kết hình thức. Đề cập đến đoạn văn và mối quan hệ liên kết đoạn văn trong văn bản; kết cấu của văn bản.