Những điểm mới về nội dung và phương pháp dạy học ở Tiểu học Môn Tiếng Việt - Nguyễn Trí (Giáo dục, 1995)
Đề cập đến dạy sách giáo khoa chỉnh lý môn Tiếng Việt ở Tiểu học. Sử dụng vở bài tập Tiếng Việt để nâng cao chất lượng giảng dạy bộ môn.