Phương pháp phát triển ngôn ngữ cho trẻ dưới 6 tuổi - Hoàng Thị Oanh (Đại học quốc gia Hà Nội, 2008)
Giới thiệu những cơ sở lý luận của phương pháp phát triển ngôn ngữ cho trẻ, nhiệm vụ phương pháp, biện pháp và các hình thức phát triển ngôn ngữ cho trẻ em, cách luyện phát âm, vốn từ...