Cơ sở Tiếng Việt - Hữu Đạt (Giáo dục, 1998)
Giới thiệu lịch sử và loại hình học Tiếng Việt; Ngữ âm Tiếng Việt. Trình bày từ vựng-ngữ nghĩa Tiếng Việt; ngữ pháp Tiếng Việt; Văn bản và phong cách học văn bản Tiếng Việt.