Giáo trình ngữ pháp Tiếng Việt Phần từ loại-Cụm từ-Cấu tạo từ - Diệp Quang Ban (Giáo dục, 2008)
Đề cập đến từ Tiếng Việt xét ở phương diện ngữ pháp. Trình bày cụm danh từ, động từ, tính từ Tiếng Việt.