Câu chủ - vị Tiếng Việt - Lê Xuân Thai (Khoa học xã hội, 1994)
Giới thiệu khái quát về câu chủ-vị, các kiểu loại cấu trúc chủ-vị trong Tiếng Việt và câu chủ-vị có kết từ Là, câu chủ-vị không có kết từ.