Ngôn ngữ văn hóa Lào trong bối cảnh Đông Nam Á - Phạm Đức Dương (Chính trị quốc gia, 1998)
Giới thiệu một số công trình nghiên cứu về ngôn ngữ và văn hóa Lào và mối quan hệ với ngôn ngữ và văn hóa của dân tộc ở khu vực Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng.