Ngữ nghĩa học dẫn luận - Lyons, John (Giáo dục, 2006)
Giới thiệu tổng quan về siêu ngôn ngữ, nghĩa từ vựng về từ với tư cách là đơn vị mang nghĩa, cách tiếp cận cấu trúc; nghĩa của câu, của phát ngôn....