Ngữ pháp văn bản - Moskalskaja, O.I (Giáo dục, 1996)
Trình bày một cách hệ thống ngữ pháp văn bản trên tư liệu tiếng Đức, ngôn ngữ học văn bản, mục tiêu và đối tượng, thể thống nhất trên câu, cấu trúc và ranh giới của nó...