Các phương pháp của ngôn ngữ cấu trúc - Harris, Z.S (Giáo dục, 2001)
Trình bày những phương pháp được sử dụng trong ngôn ngữ học miêu tả, đề cập những thư pháp thể hiện trong quá trình nghiên cứu, mấy vấn đề phương pháp luận, phân đoạn, khu biệt âm vị học, những yếu tố dài suất phát ngôn...