Hoá học lập thể - Đỗ Đình Rãng (Đại học Sư phạm, 2013)
Giới thiệu đến đồng phân quang học, đồng phân hình học, cấu dạng và đồng phân cấu dạng. Trình bày vấn đề lập thể của các hợp chất chứa dị tố, cao phân tử và cacbonhidrat, hóa học lập thể động.