Từ loại Tiếng Việt hiện đại - Lê Biên (Đại học quốc gia Hà Nội, 1996)
Cung cấp một cách hệ thống những kiến thức cơ bản, cần yếu nhất về từ loại Tiếng Việt, một nội dung quan trọng của ngữ pháp Tiếng Việt.