Phương pháp dạy và học Tiếng Việt ở bậc trung học cơ sở - Nguyễn Đức Tồn (Đại học quốc gia, 2001)
Tập hợp những bài viết kết hợp giữa lý thuyết và thực hành về phương pháp dạy và học Tiếng Việt ở bậc THCS.