Thơ về Đại tướng Võ Nguyên Giáp tiễn Người bất tử - Nhiều tác giả (Thông tin và Truyền thông, 2014)
Tiễn người vào bất tử là tập thở được hình thành từ 103 bài thơ của 103 tác giả ứng với 103 năm Đại Tướng sống vì dân vì nước.