Dấu ấn Việt Nam trên biển Đông - Trần Công Trực (Thông tin và Truyền thông, 2014)
Giới thiệu vị trí vai trò của biển đảo Việt Nam trong biển Đông ; việc xác lập các vùng biển và thềm lục địa Việt Nam. Tranh chấp Biển Đông; Một sô bài nghiên cứu về biển Đông.