Giáo trình Hán Nôm dành cho du lịch - Phạm Văn Khoái (Đại học quốc gia Hà Nội, 2004)
Đề cập đến chữ Hán-chữ Nôm. Trình bày Hán-Nôm dành cho du lịch theo thê loại văn bản; văn hóa, văn từ Hán-Nôm theo phân vùng du lịch.