Nhập môn ngôn ngữ học lý thuyết - Lyons, John (Giáo dục, 1996)
Trình bày về ngôn ngữ học; Cấu trúc ngôn ngữ; mặt âm thanh của ngôn ngữ. Đề cập đến các nguyên lý cơ bản của ngữ pháp và ngữ pháp học; các nguyên lý cơ bản của ngữ nghĩa học.