Tiêu chuẩn kỹ thuật công trình giao thông Tiêu chuẩn thiết kế mặt đường mềm, chỉ dẫn kỹ thuật thiết kế mặt đường mềm: Tiêu chuẩn song ngữ Việt-Anh - Vụ Khoa học công nghệ-Bộ Giao thông vận tải (Giao thông vận tải, 2001)
Trình bày tiêu chuẩn thiết kế mặt đường mềm và chỉ dẫn kỹ thuật thiết kế mặt đường mềm.