Logic và Tiếng Việt - Nguyễn Đức Dân (Giáo dục, 1996)
Trình bày đại cương về logic. Đề cập đến mối quan hệ giữa logic với ngôn ngữ cũng như những hiện tượng Tiếng Việt được khảo sát và giải thích dưới góc độ logic.