Phòng bệnh trẻ em - Lại Kim Thúy (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2008)
Khái quát về bệnh trẻ em; các bệnh truyền nhiễm; các bệnh thường gặp ở trẻ em; một số tai nạn thường gặp ở trẻ em. Trình bày thuốc và cách sử dụng thuốc; hướng dẫn thực hành pha dung dịch oresol, nấu nước cháo muối, cấp cứu ngừng thở, xử lý gãy xương và bong gân.