Kinh tế và chính sách đất đai ở Việt Nam - Chu Hữu Quý (Nông nghiệp, 2000)
Giới thiệu các bài viết, các bản tham luận đề cập đền sự phát triển của nền kinh tế nước ta dưới tác động của các chính sách đất đai, đặc biệt là luật đất đai, đặc bieetjlaf luật đất đai trong quá trình đổi mới.